Tuesday, February 13, 2018

Ethereum Cash Pro tặng 10000 ECP miễn phí

ECP

Ethereum Cash Pro


EthereumCashPro là một thẻ dựa trên Ethereum nó cho phép người dùng thực hiện nhận và thanh toán sử dụng nền tảng với công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum.

Ưu điểm của Ethereum Cash Pro


  • EthereumCashPro vượt trội hơn so với các khoản thanh toán, cho vay và các hệ thống crowdfunding truyền thống do tính chất đáng tin cậy và không thay đổi của nó.
  • Không giống như các giải pháp không phải là blockchain, EthereumCashPro được xây dựng trên mạng Ethereum phân cấp.
  • Các triển khai Blockchain ngăn bất kỳ thực thể nào thay đổi thông tin tài chính của người dùng, loại trừ nhu cầu người dùng tin vào một thực thể không biết với tài sản cá nhân của họ.
  • Áp dụng các công nghệ tiên tiến trong không gian cho vay ngang nhau để cho vay ngang nhau.
  • Để đạt được lượng khán giả lớn nhất và giới thiệu công nghệ blockchain cho công chúng, nền tảng EthereumCashPro sẽ được cung cấp dưới dạng một ứng dụng di động.
  • Ứng dụng di động này sẽ được EthereumCashPro quản lý và duy trì bởi EthereumCashPro vì EthereumCashPro được xây dựng trên mạng Ethereum, người dùng có thể gọi các chức năng hợp đồng thông minh EthereumCashPro mà không cần sử dụng ứng dụng di động.


Lộ trình

Lo trinh EPC

Giao dịch

  • Khoảng cách không còn là vấn đề  nữa,mật mã không công nhận khái niệm biên giới, và chúng có thể được chuyển từ điểm A đến điểm B chỉ trong vài giây.
  • Một điểm tuyệt vời là minh bạch. Bạn không thể đánh lừa hệ thống mà không để người khác biết về điều đó.
Chuyen tien ECP

Đó là lý do tại sao Bitcoin hoặc Ethereum có những ngày khó khăn của họ với một ai đó khai thác các lỗ hổng, nhưng do thực tế là mọi người đều có thể thấy điều gì đang xảy ra, các sơ hở đã được đóng trong một khoảng thời gian ngắn với sự quyết tâm của cộng đồng và các nhà phát triển.

Affiliate income


Affiliate income

Đăng kí nhận ngay 10000 ECP tại đây

5 komentar

cám ơn bạn đã nhận xét
EmoticonEmoticon