Sunday, February 18, 2018

Pinterest là gì?những cách để bảo vệ tài khoản

Pintesets là gì ?


Pinterest la gi

Pinterest  ra mắt tháng 12 năm 2009 do Ben Silbermann sáng lập,là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh. Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích... Người dùng có thể xem các bộ sưu tập của người khác, "repin "đính vào các bộ sưu tập của mình, hoặc "like" ảnh

Thông tin về Pinterest


  • Kết nối: facebook và twitter.
  •  Địa chỉ website: pinterest.com
  • Yêu cầu đăng ký: thành viên phải đăng ký
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh
  • Pinterest ra mắt: tháng 12 năm 2009, 
  • Người sáng lập : Ben Silbermann
  • Bắt đầu hoạt động: tháng 3, 2010
  • Xếp hạng Alexa: giảm theo hướng tích cực 
  • Tình trạng hiện tại: Open beta

Cách bảo vệ tài khoản Pinterest


Pinterest có đầy đủ các khả năng cho những ý tưởng cuộc sống mà bạn dành thời gian để tìm và lưu lại,các tính năng bảo vệ làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn.


Cach bao ve tai khoan Pinterest


Bảo mật xác thực hai yếu tố


Với tính năng này tài khoản được bảo mật bằng cách yêu cầu mã xác minh mỗi lần bạn đăng nhập. Nhận mã thông qua tin nhắn văn bản hoặc tải  ứng dụng Twilio's  Authy để bảo mật hơn nữa.
Khi tài liệu này khả dụng, chỉ cần truy cập phần "Bảo mật" trong "cài đặt tài khoản "của bạn trên web. Xác thực hai yếu tố bảo vệ toàn bộ tài khoản của bạn khi nó đã được bật - vì vậy nếu bạn bật tính năng này từ web, bạn sẽ cần một mã để đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào, như iPhone hoặc điện thoại Android của bạn.

Xem lại thiết bị của bạn


Trong cùng một phần Bảo mật, bạn cũng sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các thiết bị đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn nhìn thấy thiết bị mà bạn không nhận ra-hoặc ngày tháng, thời gian hoặc địa điểm có vẻ mớI-bạn có thể nhanh chóng gỡ bỏ nó.

Kiểm tra hộp thư điện tử của bạn


Khi thông tin đăng nhập bạn của từ một thiết bị hoặc vị trí mới,hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác thực. Nếu đó là bạn, bạn đã được thiết lập! Nếu không, bạn có thể nhanh chóng đặt lại mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình.

Hi vọng là những chia sẻ này có thể phần nào giúp các bạn biết cách để bảo vệ được tài khoản Pinterest của mình,chúc các bạn thành công
Xem thêm cách bảo vệ smartphone lúc mới mua
cám ơn bạn đã nhận xét
EmoticonEmoticon