Thursday, May 31, 2018

Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa cho Seo 2018

Nghiên cứu từ khóa là một công đoạn quan trong đối với những người làm Seo.Việc tìm những bộ từ khóa tốt sẽ giúp cho website của bạn phát triển nhắm đúng khách hàng mục tiêu.Nếu chọn sai từ khóa ngay từ đầu thì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian mà không mang lại hiệu quả
Hôm nay mình sẽ giới thiệu 5 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí và trả tiền tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng xác định các từ khóa tốt nhất cho chiến dịch SEO của mình.


Cong cu nghien cuu tu khoa tot nhat

Công cụ nghiên cứu từ khóa cho Seo

1) Google AdWords 

Google có một vài công cụ giúp bạn dễ dàng thực hiện nghiên cứu từ khóa và công cụ AdWords miễn phí là một nơi tuyệt vời để bắt đầu 
Khi bạn nhập một từ khóa, nhiều từ khóa hoặc thậm chí địa chỉ trang web của bạn vào Công cụ lập kế hoạch từ khóa, Google sẽ trích xuất danh sách các từ khóa có liên quan cùng với các số liệu đơn giản để đánh giá mức độ cạnh tranh khốc liệt của mỗi từ khóa và số lượng tìm kiếm cấp độ tìm kiếm toàn cầu và địa phương.
google-keywords-planner.png


2) 
Google Xu hướng

Google Xu hướng là một công cụ miễn phí khác của Google. Nó cho phép bạn nhập nhiều từ khóa và lọc theo vị trí, lịch sử tìm kiếm và danh mục. Khi bạn nhập thông tin đó vào, nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả cho biết mức độ quan tâm của trang web xung quanh một từ khóa cụ thể, điều gì gây ra sự quan tâm (ví dụ: mức độ phù hợp) và lưu lượng truy cập đến từ đâu - cùng với các từ khóa tương tự .
google-trends-compare-terms.png

3)  Keywordtool.io

Công cụ từ khóa là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến thô sơ, nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm danh sách các đề xuất từ ​​khóa đuôi dài liên quan đến đề xuất bạn đã có, thì nó có thể hữu ích. Nó cũng hoàn toàn miễn phí - để sử dụng phiên bản cơ bản nhất, bạn thậm chí không cần phải tạo một tài khoản.
keyword-tool-change-car-tire.png

4) SEMrush

SEMrush là công cụ nghiên cứu cạnh tranh cho phép bạn theo dõi các từ khóa của đối thủ cạnh tranh để tìm các cơ hội để vượt qua vị trí dẫn đầu trong các kết quả tìm kiếm của Google và Bing. Bạn có thể so sánh một số tên miền với nhau để đánh giá bối cảnh cạnh tranh, bao gồm các từ khóa và vị trí chung trong kết quả tìm kiếm của Google.
sem-rush-keyword-tool-overview.jpg

5) Ahref

Ahrefs Từ khóa Explorer tương tự SEMrush
ahrefs-keyword-overview.png
Khi nói đến số lượng đề xuất từ ​​khóa có liên quan, Ahrefs chạy cơ sở dữ liệu lớn nhất - 5,1 tỷ từ khóa cho hơn 200 quốc gia - có nghĩa là nó có thể phát hiện cơ hội các công cụ khác có thể bị thiếu. 

Ahrefs cũng có thể giúp bạn với nghiên cứu cạnh tranh. Công cụ Site Explorer của họ nâng tấm màn che lên các chiến lược từ khóa của đối thủ cạnh tranh, trong khi Content Gap cho phép bạn so sánh các từ khóa của đối thủ cạnh tranh với chính từ khóa của bạn để xác định những người có thể có.
Hi vọng với 5 công cụ nghiên cứu từ khóa này sẽ giúp bạn dễ tìm được những bộ từ khóa tốt nhất đúng với chủ đề website của mình.Chúc các bạn thành công 

cám ơn bạn đã nhận xét
EmoticonEmoticon