Wednesday, May 9, 2018

8 Mạng xã hội giúp tăng lượt truy cập cho Blog

Mạng xã hội giờ đây đã trở lên quá phổ biến với cuộc sống hàng ngày.Nếu bạn là một blogger thì việc liên kết blog của mình với các mạng xã hội là điều rất cần thiết,nó không chỉ giúp blog của bạn tăng lượt truy cập mà còn là cách quảng bá cho blog được nhiều người biết đến nhanh và hiệu quả nhất.

Tang luot truy cap voi mang xa hoi

Dưới đây là những mạng xã hội bạn nên tham gia để có thể thu hút thêm lượt truy cập cho blog của mình

Xem thêm :
 7 cách tăng lượt truy cập cho blog

Facebook


Facebook

Với hơn 1,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, Facebook là trang web mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với nó, bạn không chỉ có thể kết nối với bạn bè và gia đình mà còn chia sẻ liên kết và thông tin về blog của bạn.Khi xuất bản một bài viết hãy nhớ chia sẻ ngay lên facebook,những người quan tâm theo dõi bạn ở đây sẽ là những độc giả đầu tiên cho bài viết mới của bạn.Nếu nội dung bài viết hữu ích họ có thể chia sẻ cho bạn bè và blog sẽ nhận được khá nhiều lượt truy cập từ đó

Google+


Google Plus là cách tiếp cận của Google đối với một trang web mạng xã hội. Nó tương tự như Facebook nhưng làm việc với một tài khoản Google (vì vậy nó hoạt động nếu bạn có một tài khoản Gmail hoặc YouTube)
Google+ là một cách hay để quảng cáo blog của bạn vì nó có các hình ảnh lớn và đoạn văn bản ngắn mà người theo dõi bạn có thể nhanh chóng thấy được,những người khác dễ dàng chia sẻ, thích và nhận xét về bài đăng về blog của bạn . Bạn có thể thấy những lượt truy cập ngẫu nhiên được dẫn đến các bài đăng trên Google+  thông qua tìm kiếm của Google

LinkedIn


Với hơn 500 triệu người dùng, LinkedIn (thuộc sở hữu của Microsoft) là trang mạng xã hội phổ biến nhất dành cho doanh nhân.
Đó là một nơi tuyệt vời để kết nối với những người kinh doanh và quảng bá,thu hút lượt truy cập cho blog của bạn.

Instagram


Instagram

Rất nhiều người nổi tiếng và doanh nghiệp có tài khoản Instagram, vì vậy việc quảng bá trang web của bạn ở đây dường như không gây mất tập trung như trên các trang web không liên quan khác.
Giống như hầu hết các trang mạng xã hội khác, Instagram cung cấp một trang duy nhất để người dùng tìm nội dung mà bạn bè họ đang đăng. Thẻ cho phép mọi người tìm kiếm các bài đăng công khai của bạn, đây là cách tuyệt vời để những người mới tiếp cận blog của bạn

BlackPlanet


BlackPlanet tự coi mình là "trang web đen lớn nhất thế giới". Với hàng chục triệu người dùng, trang web có đối tượng người Mỹ gốc Phi khổng lồ có thể phù hợp với nhiều blogger.
Nếu bạn nghĩ BlackPlanet có thể là nơi hoàn hảo để bạn quảng bá blog của mình miễn phí, hãy kiểm tra trên máy tính hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ và tham gia vào các cuộc thảo luận và kết nối có thể được thực hiện nhanh chóng.

Twoo


Twoo

Twoo (trước đây là Netlog) cũng có hàng triệu người dùng, chủ yếu ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, thế giới Ả Rập và tỉnh Quebec của Canada.
Twoo tập trung rất nhiều vào việc địa phương hóa và nhắm mục tiêu theo địa lý, điều này có thể rất hữu ích đối với một số blogger.
Mặc dù trang web này là miễn phí để sử dụng, có một tùy chọn cao cấp quá , đó là lý do có những hạn chế thiết lập tại chỗ cho người dùng miễn phí. Chúng bao gồm không có khả năng liên hệ với nhiều người mỗi ngày, không có biên nhận đã đọc, v.v.

Last.fm


Hàng triệu người tham gia vào các cuộc trò chuyện, nhóm và chia sẻ diễn ra trên Last.fm.
Nếu bạn viết blog về âm nhạc, đây là một mạng xã hội hoàn hảo để bạn tham gia chia sẻ với mọi người biết đến về blog của mình

MySpace


MySpace có thể đã mất hầu hết sự nổi tiếng của nó trong những năm gần đây do các trang web mạng xã hội lớn khác xung quanh, nhưng nó vẫn là một trang wes hữu ích để bạn có thể kết nối và quảng bá blog của mình trực tuyến miễn phí

Hi vọng với những mạng xã hội mà mình giới thiệu ở trên có thể giúp blog của các bạn tăng thêm lượt truy cập mỗi ngày.Nếu bạn biết thêm những mạng xã hội khác thì hãy comment ở dưới để mình bổ sung thêm nhé

cám ơn bạn đã nhận xét
EmoticonEmoticon